THALLO JSC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

logo thuong hieu
logo thuong hieu
logo thuong hieu
logo thuong hieu
logo thuong hieu
logo thuong hieu

Tấm nẹp Hexaplast® – LITE

  • ● Mã sản phẩm

    NEPH

  • ● Thương hiệu
  • ● Mô tả

    Hexaplast® – LITE là một vật liệu chắc chắn, mỏng, nhẹ, dễ tạo hình, ứng dụng đa dạng. Nhưng vẫn thông thoáng với không khí và độ ẩm.

● Thông tin chi tiết

Hexaplast® – LITE là một vật liệu chắc chắn, mỏng, nhẹ, dễ tạo hình, ứng dụng đa dạng. Nhưng vẫn thông thoáng với không khí và độ ẩm.

Nẹp xaplast® – LITE được xử lý làm mềm bằng cách ngâm trong nước ấm, dễ dàng tạo hình và vừa vặn với hình thái vùng sống mũi hơn.

 

ƯU ĐIỂM:

- Các ô hình lục giác của Hexaplast® – LITE tạo ra hình thái vững chắc hơn các loại nẹp khác.

- Bề mặt tiếp xúc của Hexaplast® – LITE lớn hơn các loại nẹp mũi khác, nên sẽ dễ trở nên mềm nhanh hơn khi ngâm trong nước ấm, và cũng nhanh chóng cứng lại khi nhiệt độ giảm xuống.

 

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

-   Chuẩn bị một ly nước ấm khoảng 70OC ~ 80OC (160OF ~ 180OF).

-   Đặt Hexaplast® – LITE  vào nước ấm trong 10 ~ 15 giây. Ngâm Hexaplast® – LITE để có được độ dẻo phù hợp để có thể uốn cong dễ dàng khi dùng lực ít, nhưng vẫn duy trì được độ đàn hồi nhất định.

-   Sau đó lấy Hexaplast® – LITE ra khỏi nước, sử dụng khăn khô để loại bỏ độ ẩm. Chú ý: Đảm bảo loại bỏ hết nước nóng nhằm tránh làm bỏng da của bệnh nhân.

-   Sau khi đặt Hexaplast® – LITE lên vùng mũi, phủ lên một lớp gạc mỏng và ấn nhẹ nhàng theo vùng gấp xung quanh xương sống mũi.

-   Sau khi đặt Hexaplast® – LITE, luôn giữ cố định vị trí bằng băng gạc. Duy trì từ 7 – 10 ngày sau đó mới gỡ và loại bỏ đi.

 

Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI THALLO

Lầu 8 - tòa nhà Gia Phú, 854 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Tel: (+84)  8 3862 0909        Fax: (+84) 8 3861 1908   Email: phuongnguyen.thallo@gmail.com